HomeChia sẻ kiến thức

Sinh năm 1990, tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào?

Like Tweet Pin it Share Share Email
5 (100%) 1 vote

Những người thuộc tuổi Canh Ngọ luôn quan tâm đến hướng hợp, nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong cuộc sống, dễ dàng đổi được vận mệnh. Vậy, tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào nhất?

Tổng quan chung về vận mệnh của tuổi Canh Ngọ 1990

Đối với những người tuổi Canh Ngọ thường rất rộng rãi, có lối sống phóng khoáng. Đi kèm với đó là họ có khả năng giao tiếp tốt, biết cách quan sát nhạy bén, tính cách thường hay thay đổi, nóng nhảy, nhanh giận cũng nhanh nguôi đi. Đối với người Canh Ngọ họ thường đam mê những công việc rèn luyện trí lực, chơi những bộ môn thể thao. Do đó, mọi hành động đều rất nhanh, mạnh mẽ và không kém phần dẻo dai.

Nhược điểm lớn nhất của người tuổi Ngựa chính là tính tình cố chấp, thiếu sự nhẫn nại và rất nóng nảy. Họ thường dao động, không có niềm tin trong quyết định của mình, vì vậy khi quyết định bất kỳ vấn đề gì họ thường chần chừ, do dự cho nên hiệu suất công việc mang lại không như ý muốn.

Đối với nam giới tuổi Canh Ngọ: cuộc đời trải qua nhiều ngang trái, không tại được phúc đức. Cuộc sống gia đình cũng như việc làm ăn thủa nhỏ còn nhiều thương đau. Tuy không thành công về danh vọng, nhưng sẽ có triển vọng trong tài lộc và tình cảm. Từ năm 30 tuổi, các bạn mới hưởng một cuộc sống khả dĩ, gia đình êm ấm và hưởng được tình yêu thương của gia tộc.

Nữ giới tuổi Canh Ngọ: họ sẽ gặp phải những khó khăn ở tuổi trung vận và tiền vận. Cuộc sống tương đối phức tạp và không có nhiều may mắn. Nhưng càng về hậu vận thì càng tốt đẹp, có cơ hội lên cao. Đến trung vận có thể sẽ kiếm được nhiều tiền bạc dễ dàng hơn. Hưởng thọ trung bình từ 75 - 89 tuổi. Vậy, tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào nhất?

Chia sẻ thông tin: Tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào?

Câu hỏi tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào nhất? Đặt giường ngủ giá rẻ đối với tuổi Canh Ngọ sẽ phù hợp với hướng nào?… hay những vấn đề khác liên quan về hướng cũng được rất nhiều người quan tâm đến. Theo đó, tại NoiThatThangLong đã có chia sẻ chi tiết đến với mọi người về những hướng hợp tuổi Canh Ngọ và hướng xấu cụ thể như sau:

Chia sẻ thông tin: Tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào nhất?

* Hướng hợp tuổi Canh Ngọ

- Hướng Bắc - Phục Vị thường nhận được sự giúp đỡ: nhằm củng cố thêm được sức mạnh tinh thần, mang lại được sự tiến bộ đối với bản thân và thi cử đỗ đạt.

- Hướng Đông - Thiên Y thường gặp thiên thời được che chắn: viên mãn trong mọi mối quan hệ gia đình, tình yêu và tình trạng sức khỏe được cải thiện.

- Hướng Nam - Diên niên hay Mọi sự ổn định: mọi sự ổn định ở đây có liên quan đến sức khỏe dồi dào, có thể vượt qua được mọi bệnh tật.

- Hướng Đông Nam - Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn: Phúc - Lộc - Thọ được vẹn toàn, tiền tài và danh vọng.

* Hướng xấu cần tránh

+ Hướng Tây Bắc - Lục sát hay Nhà có sát khí: xuất hiện tình trạng trục trặc trong mọi mối quan hệ tình cảm, kiện tụng, thù hằn hoặc tai nạn.

+ Hướng Đông Bắc - Ngũ quỷ hay Gặp tai họa: bệnh hoạn, phá sản và tai họa.

+ Hướng Tây - Họa hại hay Nhà có hung khí: thị phi, bất trắc, thất bại.

+ Hướng Tây Nam - Tuyệt mệnh hay Chết chóc: mất việc làm, thất thu, cãi lộn, rơi hoặc bị mất tài sản.

Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp màu gì?

Bên cạnh việc tư vấn tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào, thì tại Noithatthanglong.com còn chia sẻ đến mọi người về gam màu hợp với người tuổi Canh Ngọ. Theo đó, màu vàng, vàng đất chính là màu bản mệnh của người mệnh Thổ, màu sắc tương sinh đó là màu đỏ, hồng bởi Hỏa sẽ sinh Thổ. Do đó, trong việc lựa chọn màu sắc thì các bạn cần phải lựa chọn những màu này sẽ mang lại nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Người sinh năm 1990 cần phải tránh sử dụng màu xanh, bởi màu xanh chính là màu của mệnh Thổ theo như thuyết Ngũ hành tương khắc thì Mộc khắc Thổ.

Chia sẻ những gam màu hợp tuổi Canh Ngọ 1990

+ Màu sắc tương sinh: đối với những người sinh năm 1990 mệnh Thổ nên sẽ phù hợp với những đồ trang sức đá phong thủy có gam màu đỏ, vàng, tím thuộc mệnh Hỏa, nhằm có thể gia tăng được năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Hỏa sinh Thổ, do đó nếu như dùng trang sức đá phong thủy có những game màu trên sẽ giúp kích thích thêm năng lượng bản mệnh phát triển, do đó sẽ hỗ trợ trong cuộc sống cũng như trong công việc được thuận lợi, luôn mở rộng và phát triển.

+ Màu sắc tương hợp: theo đó, những người sinh năm Canh Ngọ 1990 khi dùng các loại trang sức đá phong thủy có gam màu vàng, nâu đất chính là các gam màu thuộc mệnh Thổ sẽ giúp bổ sung thêm được nguồn năng lượng cho chính bản mệnh của mình, từ đó sẽ có thể thu hút thêm cát khí và mang lại thêm nhiều điều may mắn.

+ Màu chế khắc: đối với những người mệnh Thổ có thể đeo các loại đá màu xanh lam, đen. Bởi Thổ khắc Thủy nên người mệnh Thổ có thể chế khắc được thêm năng lượng Thủ trong những loại trang sức đá phong thủy tương ứng với các gam màu trên.

+ Gam màu cần kiêng kỵ: người mệnh Thổ cần phải tránh sử dụng trang sức đá phong thủy màu xanh lục, bởi đây chính là những màu sắc thuộc mệnh Mộc. Theo trong ngũ hành tương khắc Mộc khắc Thổ, do đó đây sẽ là các gam màu tương khắc làm gây cản trở, ức chế nguồn năng lượng bản mệnh Thổ làm cho những người tuổi này luôn cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc và cuộc sống sẽ bị trì trệ.

Lời kết

Tổng hợp những thông tin cung cấp trên chuyên trang nearzeromaine.com đã hỗ trợ cung cấp đến cho mọi người được hiểu rõ hơn về vấn đề, sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào nhất? Với thông tin chia sẻ trên các bạn sẽ cân nhắc và tìm hiểu được hướng đi phù hợp với bản thân, chính điều này cũng được xem là một trong những yếu tố tạo nên được sự thuận lợi trong công việc cũng như chuyên gia đình. Các bạn cũng có thể tìm đến những dịch vụ, những thầy có chuyên môn về phong thủy để được hỗ trợ tư vấn và đưa ra lời khuyên phù hợp nhất trong hướng hợp hay trong những công việc đại sự trong gia đình.

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *