HomeChia sẻ kiến thức

Phương pháp học tại nhà cùng gia sư dạy kèm hiệu quả nhất

Phương pháp học tại nhà cùng gia sư dạy kèm hiệu quả nhất
Like Tweet Pin it Share Share Email
Rate this post

Học kèm tại nhà đang là phương pháp được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình, đây là phương pháp học hiệu quả giữa một thầy và một trò nên giúp các em tiếp thu bài tốt hơn. Qua buổi dạy đầu tiên gia sư cũng nắm được khả năng học tập của các em để đưa ra phương pháp giảng dạy thích hợp. Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ cho các bạn biết được những mẹo học cùng gia sư quận Từ Liêm tại nhà mang lại hiệu quả cao nhất.

Phương pháp học tại nhà cùng gia sư dạy kèm hiệu quả nhất

Lựa chọn gia sư dạy kèm tại nhà

Chọn gia sư là việc làm quan trọng, nó quyết định việc học của các em. Để việc học tập của các em đạt hiệu quả cao đòi hỏi các gia sư lớp 4 cần có chuyên môn, nhiệt tình với công việc. Không nhất thiết phải là những gia sư có nhiều năm kinh nghiệm vì tìm những gia sư này có mức học phí cao hơn và xếp lịch thời gian học cũng khó hơn. Vì vậy tìm những giáo viên giỏi chuyên môn và tinh thần trách nhiệm và được. Gia sư phải biết chia sẻ khi học sinh được điểm cao, động viên, chia sẻ mỗi khi được điểm không mong muốn, nắm được điểm yếu và có phương pháp giảng dạy các em phù hợp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà Near Home Education luôn tự hào được các bậc phụ huynh đánh giá chất lượng giảng dạy cao. Chúng tôi luôn chú ý lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của các bậc phụ huynh đối với con em mình. Chúng tôi cam kết mang lại chất lượng giảng dạy tốt nhất giúp các em tiến bộ nhanh nhất.

Đưa ra những câu hỏi và bài tập để học sinh trả lời

Đây là cách làm giúp trẻ tư duy không có tính ỷ lại. Đối với trường lớp nào cũng vậy, do lớp học quá đông học sinh nên các thầy cô không thể quan tâm đến từng em được, không thể trả lời câu hỏi của tất cả các em học sinh . Các em ngại hỏi bài, ngại tiếp xúc với thầy cô giáo, mỗi ngày như vậy khiến kiến thức của các em trở nên trống rỗng. Việc gia sư tại nhà giúp các em có thể hỏi đáp tự nhiên thoải mái, các thầy cô trả lời nhiệt tình, giảng giải chi tiết giúp các em hiểu chứ không giống như học chạy theo chương trình giống ở trường. Đặt ra nhưng câu hỏi giúp trẻ tiến bộ nhanh hơn.

Phương pháp học tại nhà cùng gia sư dạy kèm hiệu quả nhất

Ôn lại kiến thức bằng cách làm bài tập về nhà

Giao bài tập về nhà để các em làm, đây là cách tốt nhất để kiểm tra độ hiểu bài của các em đến đâu, áp dụng những kiến thức đã học để làm bài tập giúp các em nhớ lâu hơn. Gia sư dạy kèm tại nhà chỉ hướng dẫn cho học sinh, không nên giảng giải bài cho các em khiến các em không tư duy, luôn có tính ỷ lại vào người khác, không cố gắng trong học tập. Những chỗ nào còn chưa hiểu hãy nhờ giáo viên giảng giải lại. Khi đã có được kiến thức vững vàng hãy kiểm tra ôn tập bằng những bài tập nâng cao giúp cho quá trình học tập của các em đạt được kết quả cao.

Khi học nghiêm túc nhưng vẫn tạo được không khí vui vẻ

Khi học đòi hỏi các em cần tập trung cao, tuy nhiên không phải trong suốt buổi học với không khí u ám, hãy tạo ra những không khí vui vẻ như trao đổi bài, dạy tốt, thảo luận cùng gia sư để có được hiệu quả, tạo hứng thú cho các em. Nếu các em thấy hứng thú, say học thì việc học luôn là sở thích của các em, các tiết học luôn trôi đi quá nhanh. Không nên cố gắng học khi sức khỏe không được tốt. Chúng tôi trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà Near Home Education sẽ giúp các em hoàn thiện mình trên con đường tri thức đó.

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *