HomeTin bóng đá

Neymar bom tấn 260 triệu euro, lỗi thành bại là ở ông bố tham tiền

Like Tweet Pin it Share Share Email
Rate this post

Theo như những thông tin về việc Neymar Junior sẽ gia nhập Real Madrid và được tiến triển hết sức nhanh chóng hơn cả dự đoán. Được biết lý do chính là bởi ngôi sao người Brazil có một người cha nhẩy vào cuộc.

Những gì đã diễn ra ở trong 1 năm qua khi mà Neymar Junior có thể có được những bước phá vỡ trong kỷ lục chuyển nhượng thế giới của chính mình. Hơn nữa thì siêu sao người Brazil hiện tại đang còn phá rất sâu. Mùa hè 2017 đã diễn ra một kỷ lục Guiness trên thời giới khi mà đã ghi nhận được việc Neymar đang nhanh chóng giữ kỷ lục chuyển nhượng bóng đá với số tiền lên tới con số 222 triệu euro. Nhưng ở mùa hè 2018 thì việc khả năng kỷ lục này sẽ còn có thể được nâng cao lên tới con số 260 triệu euro.

Theo như những thông tin được tiết lộ của những tờ tin đáng tin cậy trong việc nhiều khả năng để mua lại Neymar từ PSG. Có thể Real Madrid sẽ bỏ ra số tiền lên tới con số 260 triệu euro và nó sẽ tương đương tới con số 227 triệu bảng. Hơn nữa thì Neymar đã trở thành cầu thủ đầu tiên và duy nhất cho đến nay sẽ có thể vượt lên mốc 200 triệu bảng. Và qua đó thì những gì diễn ra ở trong mùa hè năm ngoái anh đã chạm mốc lên tới con số 198 triệu bảng. Do hợp đồng giữa Neymar và PSG thì cũng đã đều không có được những điều khoản giải phóng hợp đồng như đó là việc khi anh còn đang thuộc biên chế Barcelona. Hơn nữa thì nếu muốn chiêu mộ Neymar thì Real sẽ không có cách nào khác ngoài đặt vấn đề trực tiếp với chính nhà vô địch nước Pháp.

Neymar Junior

Theo như được biết thì người đã đang theo sát những diễn biến vụ Neymar trong dịp gia nhập Real Madrid đó chính là phóng viên Sergio Gomez. Theo phóng viên này cho biết thêm về những thông tin cực kì quan trọng khác đó chính là vào ngày sắp tới chính đích thân người cha Neymar Senior đã đồng thời là người đại diện của Neymar Junior bay đến Pháp để nói chuyện và gặp trực tiếp Pini Zahavi. Đó chính là người phụ trách chuyển nhượng của PSG. Hơn nữa cuộc gặp gỡ này không ngoài mục đích nào khác đó là việc muốn đưa Neymar rời PSG để sang một chân trời mới ở trong mùa hè năm nay.

Chính cái tên Pini Zahavi là người đã đạo diễn ở trong phi vụ Neymar đào tẩu khỏi Barcelona ở trong mùa hè năm ngoái. Với Neymar anh cũng mong muốn được gia nhập một đội bóng lớn của châu Âu và ở đây chắc chắn có lẽ sẽ là Real. Chính tiền đạo người Brazil đã từng khẳng định rằng mình sẽ không muốn được quay lại Paris thêm một lần nào nữa.

Tiền đạo Brazil đang tỏ ra không hề hạnh phúc tại sân công viên các hoàng tử. Neymar đã từng nhiều lần đã bị chính các CĐV thành Paris la ó và ví như đó là một trận thắng tuyệt vời. Nhưng với những ngày Neymar có được màn thi đấu một cách thực sự chói sáng khi đã có được màn poker nhưng họ đã lại bị chính các CĐV la ó và oán giận khi mà Neymar đã không nhường quyền đá phạt đền cho Cavani. Ngay sau đó thì Neymar đã đi thẳng vào đường hầm với một vẻ mặt thực sự giận dỗi và thất vọng một cách ra mặt.

Nhưng quan trọng là PSG đã lại không hề muốn bán Neymar Junior ngay cả khi mà siêu sao người Brazil đang có những ý định muốn rời bỏ. PSG là nơi mang sứ mệnh quảng bá cho hình ảnh người Qatar ra thế giới, nó cũng góp phần vào sự thành công của World Cup 2022. Hơn nữa thì PSG cần phải chinh phục được Champions League như đó là một phần khẳng định sức mạnh kim tiền của người Quatar.

Nên ngay cả khi bạo chi tới con số 260 triệu euro thì Real Madrid vẫn chưa chắc đã có Neymar Junior. Vai trò của ông Neymar Senior hiện tại là thực sự vô cùng quan trọng. Người Madrid hiện tại cũng đã cần rất nhiều đến tài thương thuyết của tay cò này và qua đó thì hòng giải thoát con trai khỏi “nhà tù” Paris.

 

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *