HomeTin bóng đá

Karim Benzema- Định mệnh của kẻ đi săn trong trận chung kết tại KIV

Like Tweet Pin it Share Share Email
Rate this post

Trong trận chung kết Champions League 2018 giữa Real Madrid và Liverpool tại KIV đêm qua, Benzema của Real Madrid có một pha làm bàn thể hiện sự tinh quái của một tiền đạo. Như là một định mệnh mà ông trờ định sẵn cho Karim tại KIV. Nhưng không thể phủ nhận Karim sinh ra là để dành cho Real Madrid.

một trận chung kết đầy cảm xúc và biết bao câu chuyện để kể trong 90 phút. Có nước mắt, của Salah và Carvajal. Có sai lầm ngớ ngẩn, của Karius. Có những giây phút chói loà hy vọng khiến Liverpool hạnh phúc khi trở về, với bàn thắng của Mané, để rồi ngay sau đó hiểu rằng, bàn thắng ấy chỉ tạo ra những ảo tưởng chiến thắng. Có siêu phẩm từ một cú móc bóng tuyệt diệu như một chòm sao loé lên trên bầu trời của Bale. Có quá nhiều kỳ vọng cho Salah và Ronaldo, để rồi người đầu tiên rời sân chỉ sau nửa tiếng và người kia chơi một thứ mờ nhạt trong cả trận.

Cuối cùng, chỉ có một người chiến thắng, là Real Madrid, trong một hiệp 2 vô cùng bùng nổ với nhiều tình huống, nhiều pha bóng, nhiều bàn thắng, nhiều sai lầm, nhất là của Karius, những sai lầm không thể tha thứ làm chôn vùi mọi hy vọng của Liverpool. Bale hồi sinh rực rỡ và Karius làm hỏng mọi thứ. Nhưng bóng đá là thế. Chiến thắng chỉ dành cho người xứng đáng hơn, mạnh hơn, sai lầm ít hơn và thể hiện được đẳng cấp của mình nhiều hơn. Real là như thế, và họ xứng đáng chiến thắng, trước một đối thủ thực ra không hề xứng tầm.

Lần thứ 3 liên tiếp cho Real, kỷ lục. Thứ 3 liên tiếp cho Zidane, kỷ lục. Thứ 5 cho Ronaldo trong kỷ nguyên Champions League, kỷ lục. Danh hiệu thứ 13 của Real ở đấu trường lớn nhất châu lục. Và Karim Benzema vẫn ở đó, anh vẫn tung hoành tại KIV theo cách âm thầm nhưng bùng nổ, anh như từ dưới đất chui lên đem lại lợi thế cho Madrid.

Xem thêm: Nhà cái uy tín

Benzema- định mệnh của kẻ săn mồi
1 đêm chói sáng của Ben ú

Có những người sinh ra không phải để làm ngôi sao mà đơn giản họ là chân mệnh thiên tử.benzema cũng vậy. Benzema - Con hổ rình mồi và cũng là một chú mèo ngoan. Anh tuân thủ chiến thuật một cách ngoan ngoãn khi cả trận thu hút hậu vệ đối phương tạo khoảng trống cho các đồng đội. Nhưng rồi bất thình lình anh như con hổ đói lâu ngày chờ giải tỏa. Trong khoảnh khắc mà Karius mắc sai lầm, “kẻ đi săn” Karim đã tung một đòn chí tử đem lại lợi thế cho Real.

Benzema không phải tự nhiên.mà tồn tại ở đội bóng hoàng gia 10 năm như vậy mặc cho bao nhiêu cái tên đình đám đến rồi đi. Cũng không phải ngẫu nhiên Zidane ưu ái sử dụng anh hơn những cái tên khác. Nói về chuyên môn thì tối chấm cho benzema 5/10 còn về yếu tố đóng góp chung về lối chơi thì tôi cho anh ấy 11/10.hãy nhìn cách anh đi thong dong trên sân rồi anh kết liệu đối thủ một cách lạnh lùng thì mọi người mới chợt lạnh tóc gays. Benzema chơi bóng bằng cái đầu nhiều hơn chân,vì a ta biết yếu tố chuyên môn về kĩ thuật của anh ta không thể nào bằng các cầu thủ khác nên anh ta phải biết sử dụng cái đầu.

Bỏ qua những lùm xùm ngoài sân cỏ anh vẫn lặng lẽ cống hiến và lên tiếng vào những giây phút quyết định.mang trên mình số 9 trên áo trách nhiệm ghi bàn của benzema mà đó càng tăng lên nhg do khả năng của chỉ cho phép tới mức đó nên a đã biết sử dụng cái đầu hơn là một đôi chân đôi lúc hóa gỗ.
Không được đá World cup năm nay không phải là điều to tác với benzema ,mà điều anh cần nhất là nghỉ ngơi sau một mùa săn mồi!

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *