Giới thiệu

Dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà Near Home Education đã luôn nhận được sự tín nhiệm và đồng tình ủng hộ ngay từ ngày đầu tiên của hầu hết quý phụ huynh, học sinh , các giáo viên ưu tú đến từ các trường Đại Học … trên địa bàn Hà Nội, Near Home Education có đội ngũ gia sư giỏi, chuyên môn cao, đáp ứng được nhu cầu học tập tại nhà cho tất cả các em học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.

Vì lợi ích của các bậc phụ huynh và các em học sinh, chúng tôi Near Home Education luôn vì khách hàng, lấy chất lượng dịch vụ làm mục tiêu đặt lên hàng đầu để phát triển, đó cũng chính là lý do vì sao các bậc phụ huynh lựa chọn trung tâm Near Home Education cho con em mình.

Near Home Education với nhiều năm trong công tác giảng dạy và đã hiểu được: dạy kèm tại nhà là phương pháp tốt nhất để học sinh dễ hiểu bài và nâng cao được kiến thức.

Đến với Dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà Near Home Education và cùng gia sư Nhân Văn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng vì cách phục vụ chu đáo, với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp và đội ngũ gia sư uy tín chuyên môn.

Dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà Near Home Education