HomeChia sẻ kiến thức

Có nên chọn giáo viên nước ngoài làm gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà?

Like Tweet Pin it Share Share Email
Rate this post

Tiếng Anh hiện nay đang được cả xã hội quan tâm. Môi trường được học và làm việc tại nước ngoài đang được các bậc phụ huynh đặc biệt chú ý. Để biết được có nên chọn giáo viên nước ngoài để làm gia sư tiếng anh tại nhà cho con? chúng ta hãy tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Có nên chọn giáo viên nước ngoài làm gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà?

Kinh nghiệm chọn gia sư tiếng Anh

Việc học tiếng Anh trên lớp, với số lượng học sinh đông, các thầy cô giáo không có nhiều thời gian để kèm cặp cho từng em một, với hình thức dạy để theo kịp chương trình, có nhiều em học sinh khôn hiểu bài, không theo kịp hoặc những chỗ khó hiểu không giám hỏi lại vì ngại với bạn bè, thầy cô. Cứ như vậy khiến tình hình học tập của các em ngày càng xa sút. Việc lựa chọn gia sư lớp 6 dạy kèm tiếng Anh tại nhà là cách tốt nhất giúp khắc phục tình trạng này của các em, những điểm nào còn yếu cần có biện pháp khắc phục kịp thời, gia sư tiếng Anh tại nhà chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Ngoài ra những người như thế nào để cha mẹ học sinh tin tưởng giao con em mình để giảng dạy truyền đạt kiến thức. Hiện nay việc thuê gia sư là giáo viên nước ngoài đang được nhiều sự quan tâm. Thay vì phải chọn gia sư là học sinh, sinh viên chưa có nhiều kiến thức và kinh nghiệm về ngoại ngữ và phương pháp giảng dạy thì lựa chọn giáo viên bản ngữ là hiệu quả nhất.

Khi học với giáo viên bản ngữ, bạn sẽ học được cách phát âm chuẩn của người bản ngữ, tăng khả năng phản xạ nhanh, rút ngắn thời gian việc học ở trung tâm, trên lớp.

Có nên chọn giáo viên nước ngoài làm gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà?

Lợi ích của dạy kèm tiếng Anh tại nhà với người bản ngữ

  • Giáo viên bản ngữ sẽ tới nhà bạn dạy kèm môn tiếng Anh sau giờ làm việc, giờ học. Đây là cách tiết kiệm thời gian cho những phụ huynh luôn bận rộn với công việc, không phải mất nhiều thời gian đưa đón con ở các trung tâm.
  • Học 1 thầy 1 trò giúp các em tiếp thu và tiến bộ nhanh hơn. Được nghe nói, luyện tập nhiều hơn với người bản ngữ.
  • Khả năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện chỉ sau 3 tháng học.
  • Chương trình đào tạo phù hợp với từng người, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh thi lấy chứng chỉ, tiếng Anh cho người đi làm.
  • Học viên có thể đề xuất thời gian học phù hợp nhất.

Những hạn chế khi chọn giáo viên nước ngoài dạy học

Chi phí cao: khi thuê giáo viên nước ngoài dạy học thường có giá cao hơn so với giáo viên Việt Nam vì giá cả luôn đi kèm với chất lượng.

Bất đồng về ngôn ngữ: Đây chính là điều khó khăn giữa giáo viên và học viên vì ngôn ngữ bất đồng. Vì khi tìm gia sư tiếng Anh không ai tìm thêm một người phiên dịch thêm.

Nguồn giáo viên nước ngoài liệu có đạt chuẩn: nguồn giáo viên nước ngoài được các trung tâm tiếng Anh tuyển chọn vì vậy đáp ứng được mọi yêu cầu của học viên. Vì hiện nay có nhiều người có bằng đại học, thạc sỹ, chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài nhưng không có kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy.

Từ những lợi ích khi lựa chọn giáo viên nước ngoài giảng dạy kèm tiếng Anh tại nhà, chúng ta không thể phủ nhận chất lượng giảng dạy của giáo viên tiếng Anh trong nước. Việc học tiếng Anh có đạt kết quả cao hay không điều đó cũng phụ thuộc vào sự cố gắng của bạn. Chúc các bạn tìm được cách học tiếng Anh hiệu quả.

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *