HomeTin bóng đá

Cập nhật nhanh nhất lịch thi đấu WC ở đâu?

Cập nhật nhanh nhất lịch thi đấu WC ở đâu?
Like Tweet Pin it Share Share Email
5 (100%) 1 vote

Đến hẹn lại lên, cứ 4 năm 1 lần, giới hâm mộ túc cầu lại nóng lên và hòa chung không khí sôi động cùng World Cup. Nếu là fan hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt, chắc hẳn sẽ đặt câu hỏi cập nhật nhanh nhất lịch thi đấu Wc ở đâu? và rất nóng lòng muốn biết trước lịch để tiện sắp xếp thời gian theo dõi.

Cập nhật nhanh nhất lịch thi đấu WC ở đâu?

Là một người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt và không muốn bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào tại mùa giải WC 2018 thì bạn có thể search và tìm tên ứng dụng có tên gọi World Cup 2018 App. Đây là một ứng dụng rất tiện ích vừa ra đời nhằm phục vụ mùa giải năm nay.

World Cup 2018 App là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Nó thể hiện đầy đủ các thông tin liên quan đến WC từ lịch thi đấu, bảng xếp hạng, sân vận động, phong độ thi đấu, đội hình ra sân, cầu thủ ghi bàn nhiều nhất…

Kết quả và tỉ số của các trận đấu cũng như vị thứ trên bảng xếp hạng các bảng đấu sẽ được cập nhật một cách tự động sau khi các trận đấu kết thúc một cách nhanh chóng. Đặc biệt, một tiện ích thông minh của ứng dụng đó là sẽ thông báo cho bạn nếu có một bàn thắng được ghi ở các trận đấu đang diễn ra ở World Cup để người hâm mộ tiện theo dõi kết quả các trận đấu nếu chưa xem trận cầu đó.

Hiện nay, ứng dụng World Cup 2018 là một công cụ đắc lực và không thể thiếu của những con tim mến mộ bóng đá.

Bạn có thể tiến hành download phiên bản dành cho Android hoặc cho iOS ở trên thanh công cụ của google. Sau khi tải về điện thoại xong thì bạn hãy tiến hành cài đặt:

Cài đặt xong, giao diện chính của World Cup 2018 App sẽ hiện ra danh sách của 8 bảng đấu.

Bạn có thể bấm vào từng bảng đấu hiển thị ở danh sách để theo dõi lịch thi đấu một cách chi tiết về thời gian, giờ thi đấu của các bảng đấu và vị trí xếp hạng hiện tại của các đội bóng ở bảng đấu. Sau khi trận đấu kết thúc, kết quả về tỷ số trận đấu cũng như vị trí trên BXH sẽ được cập nhật 1 cách tự động (nếu điện thoại của bạn được kết nối sẵn với internet).

Để theo dõi một cách chi tiết và cụ thể lịch thi đấu, bạn có thể chọn mục “Matches” từ giao diện chính trên ứng dụng. Tại mục này sẽ hiển thị đầy đủ ngày và giờ của 64 trận đấu diễn ra tại World Cup 2018 để bạn không bỏ lỡ bất kỳ một trận đấu yêu thích nào.

Ngoài ra, WC 2018 App sẽ cập nhật tự động múi giờ hiện tại ở ngay trên chiếc smartphone của bạn mà không cần cài đặt gì thêm.

Trước khi trận đấu bắt đầu diễn ra, bạn có thể bấm vào trận đấu bạn yêu thích để xem thông tin trước trận đấu, trọng tài chính điều khiển trận đấu, đội hình ra sân, sân vận động thi đấu… khi trận đấu kết thúc kết quả sẽ được cập nhật một cách tự động và nhanh chóng, miễn thiết bị của bạn kết nối với internet.

Cũng ở giao diện chính của WC 2018 App, bạn có thể chọn tab “Tables” để xem tổng quan về vị thứ trên bảng xếp hạng ở bảng đấu của các đội tuyển, nhận định xem đội tuyển nào có khả năng bước tiếp vào vòng trong. Thứ hạng của các đội tuyển tại các bảng đấu sẽ được tự động cập nhật ngay sau khi trận đấu kết thúc.

Một ưu điểm nổi bật của ứng dụng đó là sẽ thông báo cho người dùng được biết mỗi khi các bàn thắng tại các trận đấu đang được diễn ra tại World Cup, dù không có thời gian theo dõi thì bạn vẫn cập nhật được kết quả nhanh chóng.

Một tính năng nổi trội của ứng dụng đó chính là hiển thị thông tin các đội tuyển góp mặt ở giải WC 2018 và danh sách cầu thủ của các đội tuyển. Tại đây, bạn cũng có thể xem được sân vận động hay cầu thủ xuất sắc nhất, ghi được bao nhiêu bàn thắng ở trên ứng dụng.

Để xem thông tin này, bạn chỉ cần nhấn vào nút Menu ở góc trên bên trái giao diện ứng dụng, chọn “Teams”. Ở đây, danh sách 32 đội bóng tham dự World Cup 2018 sẽ hiện ra. Tất cả thống kê về ngôi sao, số lần vô địch đều được cập nhật hết trên ứng dụng khi bạn chọn vào đội bóng mình yêu thích.

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi Cập nhật nhanh nhất lịch thi đấu WC ở đâu? Với một ứng dụng vô cùng tiện ích như trên, sẽ giúp cho bạn có một mùa World Cup thật sôi động và hào hứng với những trận cầu mãn nhãn.

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *