HomeChia sẻ kiến thức

Cách xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại thông qua phần mềm ứng dụng

Like Tweet Pin it Share Share Email
5 (100%) 1 vote

Cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0 hiện nay có rất nhiều những phần mềm ứng dụng khác nhau được xây dựng. Vậy, cách xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại được thực hiện như thế nào? Chuyên trang thông tin điện tử nearzeromaine.com sẽ bật mí đến các bạn chi tiết các thông tin liên quan, mọi người cùng tìm hiểu nhé!

Chia sẻ cách xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại thông qua phần mềm ứng dụng

Ngoài việc xem trưc tiêp bong đa hôm nay ở trên điện thoại thì các bạn còn có thể xem bóng đá nhanh ở trên điện thoại một cách tiện lợi. Tuy nhiên, nếu như muốn lựa chọn cách giải trí này các bạn cần phải tìm hiểu rõ hơn về cách thực hiện và cân nhắc để lựa chọn được phần mềm ứng dụng tốt nhất để sử dụng.

Những chuyên gia công nghệ hàng đầu tại Việt Nam đã dành thời gian phân tích và hướng dẫn cụ thể đến mọi người về cách xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại tương ứng với từng phần mềm ứng dụng cụ thể như sau:

Cách xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại bằng ứng dụng VTV Go

VTV Go chính là một trong những phương án nhằm giúp cho các bạn có thể theo dõi được các trận đấu bóng đá ở trên các kênh VTV phát sóng trực tiếp mà bạn có thể theo dõi ở trên điện thoại dễ dàng và thuận tiện.

Cách xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại bằng ứng dụng VTV Go

Cách xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại thông qua phần mềm ứng dụng VTV Go mọi người cần phải tuân thủ thực hiện theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập vào địa chỉ tải, cài đặt ứng dụng VTVGo sao cho phù hợp với điện thoại bạn đang sử dụng là hệ điều hành IOS hay Android.

Bước 2: Bạn hãy khởi động ứng dụng VTV Go sau khi đã tải và tiến hành cài đặt thành công.

Bước 3: Đối với lần sử dụng đầu tiên trong ứng dụng VTV Go, thì các bạn hãy lần lượt click chọn xác nhận vào những yêu cầu và các giới thiệu của ứng dụng này.

Bước 4: Tiếp đến các bạn hãy ấn lựa chọn vào mục Cho phép đối với yêu cầu truy cập quyền thiết bị như: vị trí và bộ nhớ. Ở giao diện ứng dụng VTV Go, hãy bạn hãy ấn lựa chọn vào biểu tượng Chuyển kênh ở phía góc phải của màn hình.

Bước 5: Tại đây, các bạn hãy lựa chọn chính xác kênh truyền mình mà VTV phát sóng trận bóng đá mà bạn quan tâm.

Cách xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại thông qua ứng dụng FPT Play

Khác hẳn so với phần mềm ứng dụng VTVGO mà chúng ta vừa mới tìm hiểu ở trên, đối với ứng dụng FPT Play thì Fan hâm mộ có thể đón xem được rất nhiều giải đấu bóng đá khác nhau như: Euro, World Cup, giải bóng đá Ngoại hạng Anh, La Liga,…

Cách xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại thông qua ứng dụng FPT Play

Theo đó, các bước xem bóng đá trực tiếp ở trên phần mềm ứng dụng FPT Play được tiến hành thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy tiến hành tải và cài đặt ứng dụng FPT Play đối với hệ điều hành IOS hay Android sao cho phù hợp nhất.

Bước 2: Tiếp đến các bạn hãy tiến hành khởi động ứng dụng FPT Play đã được tải và tiến hành cài đặt.

Bước 3: Đối với lần sử dụng đầu tiên, các bạn hãy ấn chọn Bỏ qua, nhằm tắt đi toàn bộ những giới thiệu về ứng dụng. Tiếp đến, ở trên giao diện chính của ứng dụng FPT Play sẽ xuất hiện tương ứng thông tin như: Tin nổi bật mà bạn có thể đón xem và lựa chọn trận đấu bóng đá mà mình quan tâm nhất hiện nay.

Lưu ý: Ở trên hệ thống sẽ xuất hiện toàn bộ những trận đấu bóng đá sẽ diễn ra, theo đó các bạn sẽ dễ dàng nắm rõ được thời gian các trận đấu bóng đá tiếp theo để không bỏ lỡ cơ hội theo dõi.

Bước 4: Sau khi các bạn ấn chọn vào thông báo tin nổi bật với trận đấu bóng đá mà mình quan tâm, phía hệ thống sẽ chuyển sang một giao diện phát video trực tiếp. Đi kèm với đó là thông báo chính xác về thời gian mà bạn có thể theo dõi.

Xem bóng đá trực tiếp dễ dàng ở trên ứng dụng Sopcast

Đây được biết đến là một trong những cách xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại đơn giản và rất hiệu quả hiện nay được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Theo đó, các bạn có thể theo dõi được toàn bộ những trận bóng đối đầu mà mình đang quan tâm đến ở trong từng giải đấu bóng đá khác nhau.

Với 3 phần mềm ứng dụng tiêu biểu ở trên sẽ là giải pháp giúp cho các bạn theo dõi được trọn vẹn 90 phút trận bóng diễn ra ở trên màn hình điện thoại Android hoặc hệ điều hành IOS. Tất cả hoàn toàn miễn phí, cách thức thực hiện đơn giản nên hiện nay có rất nhiều người ưu tiên lựa chọn các phần mềm ứng dụng này.

Kết luận

Hy vọng với toàn bộ những thông tin được chia sẻ ở trên sẽ giúp cho mọi người được hiểu rõ hơn về cách xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại một cách nhanh chóng và dễ dàng. Cùng chia sẻ những thông tin hữu ích này đến với bạn bè và người thân để họ có thể tận hưởng trọn vẹn được những giây phút thư giãn nhất với quả bóng tròn các bạn nhé!

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *