HomeGiáo dục

Giới thiệu các trường cao đẳng Dược ở Hà Nội uy tín nhất

Giới thiệu các trường cao đẳng Dược ở Hà Nội uy tín nhất
Like Tweet Pin it Share Share Email
Rate this post

Hiện nay, ở nước ta có rất nhiều trường đại học, cao đẳng đào tạo khối ngành y dược nhằm đáp ứng nguồn nhân lực cho xã hội. Dưới đây là các trường cao đẳng Dược ở Hà Nội uy tín và được nhiều thí sinh lựa chọn nhất.

Các trường đại học y dược tại Hà Nội

Đại học Dược Hà Nội

Trường Đại học Dược Hà Nội được thành lập vào năm 1961, với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành y tế Việt Nam. Đặc biệt, ngôi trường này là nơi đào tạo những chuyên gia trong ngành Dược có trình độ chuyên môn ngang tầm khu vực và thế giới.

Đây là một trong những trường đại học đào tạo ngành Dược trọng điểm ở nước ta và được nhiều đơn vị tuyển dụng đánh giá cap. Bên cạnh nâng cao chất lượng giảng dạy, trường còn chú trọng đến công tác nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ dược vào sản xuất, kinh doanh.

Các trường cao đẳng Dược ở Hà Nội

Xem thêm: Tìm hiểu thông tin tuyển sinh của truong cao dang y duoc TPHCM năm 2020.

Đại học Y Hà Nội

Đại học Y Hà Nội là một ngôi trường có bề dày truyền thống và lịch sử lâu đời bậc nhất trong các trường đại học ở nước ta. Từ khi thành lập đến nay, trường đã từng bước khẳng định được vị thế là cơ sở đào tạo bác sĩ, cán bộ ngành y tế hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện trường đang tuyển sinh các chuyên ngành y học hệ đại học chính quy sau: Y đa khoa, Y học cổ truyền, Y học dự phòng, Dinh dưỡng, Răng hàm mặt, Khúc xạ nhãn khoa và Điều dưỡng. Với những đóng góp cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, trường Đại học Y Hà Nội đã được Đảng và Nhà nước tặng nhiều danh hiệu và phần thưởng cao quý cho các cá nhân và tập thể.

Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam

Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam là một trong những đơn vị tiên phong của Việt Nam đào tạo chuyên sâu bác sĩ Đông Y và đã góp phần không nhỏ vào con đường phát triển của ngành Y học cổ truyền Việt Nam. Trong những năm qua, ngôi trường này đã đào tạo đội ngũ nhân lực y tế có đức, có tài cho đất nước. Hiện trường đang tuyển sinh các ngành Y học cổ truyền, Y đa khoa và Dược học.

Top các trường cao đẳng Dược ở Hà Nội

Bên cạnh các trường đại học, có nhiều thí sinh lựa chọn đăng ký vào các trường cao đẳng y dược ở Hà Nội.

Cao đẳng Dược Hà Nội

Nếu bạn đang phân vân trong các trường cao đẳng Dược ở Hà Nội thì hãy cân nhắc lựa chọn ngôi trường này. Theo học tại Cao đẳng Dược Hà Nội, sinh viên không chỉ được đào tạo đầy đủ các kiến thức chuyên môn về Dược mà còn có nhiều cơ hội thực hành để nâng cao tay nghề.

Với hệ thống phòng thực hành gồm những thiết bị hiện đại và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, sinh viên sẽ tiếp thu tối đa các kiến thức chuyên ngành. Không chỉ vậy, trường còn tạo điều kiện cho sinh viên được thực hành tại bệnh viện lớn như bệnh viện E trung ương, bệnh viện Nam Thăng Long, bệnh viện 198…

Các trường cao đẳng Dược ở Hà Nội

Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những đơn vị đào tạo y dược uy tín ở nước ta hiện nay. Từ khi thành lập đến nay, ngôi trường này đã đào tạo ra các thế hệ y dược sĩ không những giỏi về chuyên môn còn có phẩm chất đạo đức tốt của người thầy thuốc.

Đặc biệt, trường đã đầu tư xây dựng bệnh viện riêng và trang bị cơ sở vật chất kỹ thuật tiên tiến, hiện đại để phục vụ cho công tác thực hành của sinh viên. Với mô hình giảng dạy học tập đi đôi với thực hành, sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được đánh giá cao về trình độ chuyên môn cao và đáp ứng được nhu cầu của nhiều nhà tuyển dụng.

Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trong những năm gần đây, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch với chuyên ngành Dược đã trở thành một thương hiệu đào tạo vô cùng uy tín trong các trường cao đẳng về y dược ở Việt Nam. Hiện trường có 2 cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TP. HCM luôn thu hút được đông đảo thí sinh khắp cả nước theo học.

Ngoài ra, trường còn chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng cho việc giảng dạy và học tập các ngành học. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường lên tới 98% và hầu hết đều có thể tự xin việc làm tại các cơ sở y tế trên cả nước.

Cao đẳng Y tế Hà Nội

Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội được thành lập với mục đích đào tạo cán bộ y tế ở trình độ cao đẳng tại khu vực Hà Nội và miền Bắc. Hiện trường đang tuyển sinh và đào tạo các chuyên ngành gồm Điều dưỡng, Hộ sinh, Hình ảnh y học, Kỹ thuật y học và Dược học.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên của trường đều là những người dày dạn kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và có trình độ Tiến sỹ, Thạc sỹ đang công tác tại các bệnh viện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Song song với công tác giảng dạy, trường còn chú trọng nâng cao trang thiết bị giảng dạy của nhà trường được nâng cấp đáp ứng với trình độ khoa học ngày một tiên tiến.

Trên đây là thông tin về các trường cao đẳng Dược ở Hà Nội, hy vọng sẽ giúp các sĩ tử lựa chọn được một ngôi trường phù hợp.

Tổng hợp

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *