HomeTin bóng đá

Acestream là gì? Cách cài đặt phần mềm miễn phí

Like Tweet Pin it Share Share Email
5 (100%) 1 vote

Là một fan hâm mộ của bóng đá thế giới hiện nay thì chắc hẳn ít ai không biết đến phầm mềm hỗ trợ xem bóng đá trực tuyến Acestream. Thế nhưng, ít ai biết rõ Acestream là gì? Cách cài đặt như thế nào? Thông qua bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ ràng về phần mềm xem bóng đá Acestream này nhé!

Phần mềm Acestream là gì?

Acestream là một phần mềm đa phương tiện, nó trợ giúp người dùng xem những trậu đấu bóng đá với chất lượng hình ảnh cao nhất mà không mất một lượng chi phí nào. Acestream hay còn được gọi là Torrnet Stream, là một phần mềm được cài đặt miễn phí giúp người xem có thể theo dõi toàn bộ các trận thi đấu bóng đá trên thế giới. Hiện nay phần mềm Acestream này được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên thới giởi bởi tính năng dễ dàng sử dụng của nó.

Phần mềm Acestream chủ yếu sử dụng công thức chia sẽ thông tin P2P cho phép dữ liệu chạy trực tiếp mà không cần tải về máy tính. Bởi vậy, những thành phần hiện có của phần mềm Acestream là:

 • TS Engine: Đây là một trong những thành phần quan trọng nhất trong Acestream. Nó có chức năng chia sẽ hình ảnh sắc nét thông qua giao thức P2P.
 • TS Player: Đây là phần mềm giúp mọi người xem video mà không cần tải về. Trong đó, nó có nhiệm vụ như thu phát video đa phương tiền theo phương thức torrnet.
 • TS P2P Multimedia Plug-in: Đây là thành phần dành cho trình duyệt Web. Nhờ vào nó mà bạn có thể sử dụng tất cả các chức năng tương ứng của Acestream trên trình duyệt web chất lượng cao của mình.
 • Magic Player: Đây là một trong những thành phần hỗ trợ cho trình duyệt Firefox vs Chrome trên máy tính của bạn. Thành phần này giúp mở Acestream với chất lượng cao về hình ảnh và có thể xem được trực tiếp trên trình duyệt của máy tính.
  Với những tính năng trên, thì chỉ cần bạn tải và cài đặt phầm mềm Acestream trên máy tính của mình thì chắc chắn bạn sẽ không phải bỏ lỡ bất kỳ trận đấu lớn nào trên thế giới. Thật là tiện ích đúng không nào.

Cách cài đặt phần mềm Acestream xem bóng đá miễn phí

Việc đầu tiên mà các bạn cần phải làm để có thể xem được các trận cầu lớn một cách miễn phí chính là tải phần mềm Acestream về máy tính của mình. Sau đó, tiến hành từng bước để cài đặt phầm mềm Acestream này một cách cẩn thận.

 • Bước 1: Sau khi tải phần mềm Acestream về máy thì các bạn mở file Acestream vừa tải về lên và lick chọn “I accept” và nhấn “Next”.
 • Bước 2: Lựa chọn nơi mà bạn cần lưu file cài đặt Acestream vào máy tính.
 • Bước 3: Nhấn vào “install” để tiến hành cài đặt phần mềm Acestream trên máy tính của bạn.
 • Bước 4: Sẽ phải mất vài giây để phầm mềm tự kết thúc cài đặt. Khi cài đặt xong thì mọi người đã có thể theo dõi các trận cầu mà mình yêu thích mà không sợ bị mất một lượng chi phí nào.

Hướng dẫn xem bóng đá bằng phần mềm tiền ích Acestream Web Extension

Để có thể xem bóng đá trên phần mềm Acestream một cách dễ dàng thì mọi người nên tiền hành thực hiện thêm một số bước sau:

 • Bước 1: Cài đặt phầm mềm Acestream là điều đầu tiên mọi người nên làm. Sau đó, mọi người nên tìm một đường link Acestream nào có thể xem bóng đá trực tuyến. Thông qua đường link đó, sẽ xuất hiện thêm 2 đường link khác là link Sopcast và Torrnet Stream.

Tuy nhiên, khi sử dụng phần mềm Acestream để xem bóng đá trực tuyến bạn chỉ cần dùng Torrnet Stream. Với Torrnet Stream thì bạn có thể điều chỉnh thêm một số thông số như:

 • Chất lượng cao (trên 800kps và được ký hiệu bằng link có màu xanh lá cây)
 • Chất lượng tốt (Từ 500-800kps và được ký hiệu bằng link có màu xanh da trời)
 • Chất lượng thấp (dưới 500kps và được ký hiệu bằng link có màu đen)
 • Bước 2: Sau khi kết thúc bước chọn đường dẫn link thì sẽ xuất hiện một hộp thoại hỏi bạn có muốn mở đường link bằng Ace Player hay không. Bạn hạy chọn là “Mở”.
 • Bước 3: Ở đây sẽ xuất hiện một giao diện của chương trình Ace Player. Sau đó bạn hay điền tất cả những thông tin mà hộp thoại yêu cầu. Cuối cùng hay nhấn “Ok” để được xem trận đấu bóng đá mà bạn yêu thích.
 • Bước 4: Trên phần mềm Ace Player sẽ bắt bạn tải lại đoạn chương trình. Vì như thế sẽ giúp các bạn có thể trải nghiệm trận đấu với một hình ảnh sắc nét hơn và không lo bị đứng giữa trận đấu.

Lưu ý: Khi tiến hành xem bóng đá trực tuyến để soi kèo bóng đá Ngoại hạng Anh hôm nay, ngày mai… chẳng hạn bằng phần mềm thì các bạn nên tránh tình trạng di chuyển vị trí của cữa sổ, phóng to hay thu nhỏ màn hình. Vì làm như thế, chương trình sẽ bị “load” lại gây khó chịu đến người dùng.

Để theo dõi trận đấu một cách mạch lạc mà không bị đứng thì các bạn nên nhẫn nại chờ cho phần mềm “load” trước một chút. Làm như thế sẽ giúp các bạn có thể xem trọn vẹn trận đấu yêu thích của mình mà không phải gặp bất cứ trở ngại nào.

Thông qua bài viết này chắc hẳn ai cũng sẽ biết cách cài đặt và sử dụng phần mềm xem bóng đá trực tuyến một cách dễ dàng. Nếu là một fan của bóng đá thì chắc hẳn bạn nên tìm và tải ngay phần mềm Acestream này ngay về cho máy tính của mình đúng không nào. Qua bài viết này, chúng tôi chúc các bạn có thể xem trận đấu yêu thích của mình một cách vui ve nhất.

Nearzeromaine.com

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *