HomeTin bóng đá

Acestream là gì? Hướng dẫn cách xem bóng đá bằng phương thức này

Acestream là gì? Hướng dẫn cách xem bóng đá bằng phương thức này
Like Tweet Pin it Share Share Email
Rate this post

Chắc hẳn các bạn đã nghe tới Acestream rất nhiều nếu là một phan hâm mộ môn thể thao vua. Vậy Acestream là gì? Cách xem bóng đá bằng phương thức này như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những vấn đề này nhé!

Acestream là gì?

Acestream còn có một tên gọi khác là Torrnet Stream. Đây là một loại phần mềm sử dụng công nghệ đa phương tiện để có thể trợ giúp cho những người xem bóng đá có thể theo dõi được các trận đấu với chất lượng cao mà không bị mất phí.

Chính vì thế có thể gọi Acestream là một phần mềm miễn phí giúp cho người dùng có thể theo dõi được các trận bóng đá trực tiếp trên toàn thế giới. Hiện nay đây là phần mềm được sử dụng rất phổ biến, được nhiều người sử dụng để không bị bỏ lỡ những trận bóng hấp dẫn.

Các thành phần của Acestream bao gồm:

TS Engine: là thành phần chính của Acestream. Nhiệm vụ của thành phần này chính là thực hiện tất cả chức năng liên quan đến việc chia sẻ hình ảnh, thông qua giao thức P2P.

TS P2P multimedia plug-in – plug-in cho trình duyệt (đây là dựa vào VLC Plug-in): thành phần này giúp cho người dùng có thể sử dụng hầu hết tất cả các chức năng của Acestream ở ngay trên các trình duyệt với chất lượng cao nhất.

TS Player: Đây chính là trình phát video của đa phương tiện hoạt động dựa trên phương thức Torrent giúp cho người có có thể xem video trực tiếp mà không cần tải về.

Mangic Player: Nhiệm vụ của thành phần này chính là hỗ trợ cho các trình duyệt Firefox, chrome có thể sử dụng được phần mềm Acestream với chất lượng tốt nhất ở ngay trên chính các trình duyệt.

Hướng dẫn cách xem bóng đá trên Acestream

Để có thể sử dụng phần mềm Acestream để xem bóng đá trực tiếp thì sau khi cài đặt phần mềm trên thiết bị của mình, các bạn phải kiểm tra trên trình duyệt xem đã xuất hiện biểu tượng của phần mềm này chưa. Người dùng có thể xem bóng đá trực tuyến trên Acestream theo 2 cách:

Sử dụng bằng tiện ích Ace Stream Web Extension

Khi dụng bằng tiện ích Ace Stream Web Extension thì người dùng sẽ phải thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: sau khi đã tải và cài đặt thành công Acestream trên thiết bị của mình thì người dùng cần phải tiến hành thực hiện kiểm tra hoạt động của phần mềm. Các bạn hãy thử truy cập vào bất kỳ một trang web nào đó để lấy được link Torrent Stream của những trận bóng đá sắp diễn ra.

Nếu như các bạn để ý kỹ thì sẽ thấy trong link cung cấp cho người dùng sẽ thường có link sopcast bóng đá và Torrent Stream. Tuy nhiên khi sử dụng Ace Stream để xem bóng đá thì chỉ cần dùng tới link Torrent Stream.

Thông thường sẽ có một số loại link Torrent Stream để người dùng có thể lựa chọn như:

  • Chất lượng thấp: Link màu đen (<500kps).
  • Chất lượng tốt: Link màu xanh da trời (500Kps – 800Kps).
  • Chất lượng cao: Link màu xanh lá cây (> 800Kps).

Bước 2: Khi người dùng đã chọn được đường dẫn cho link Acestream sẽ thấy một hộp hội thoại xuất hiện hỏi người dùng có muốn mở link bằng Ace Player hay không? Bạn hãy lựa chọn nhấn vào Mở Ace Palyer.

Bước 3: Sau đó người dùng sẽ thấy xuất hiện một giao diện Ace Player HD (VLC), các bạn sẽ cần phải hoàn thiện những thông tin mà ứng dụng yêu cầu để có thể xem được bóng đá. Các thông tin mà người dùng cần phải điền là: tuổi, giới tính. Sau khi điền xong chỉ cần nhấn OK là có thể xem bóng đá.

Bước 4: Khi phần mềm đã bắt đầu tiến hành load chương trình, không nên thay đổi kích thước của cửa sổ để chúng ta xem được rõ nét hơn và không lo bị mất ứng dụng giữa chừng.

Lưu ý: Khi xem bóng trên ứng dụng, người dùng cần hạn chế việc sẽ di chuyển cửa sổ của phần mềm, cũng như việc thu nhỏ hoặc phóng to để tránh cho việc phải load chương trình lại.

Xem bóng đá bằng phương pháp thủ công, ở trên Ace Player HD

Để có thể xem bóng đá bằng cách này thì người dùng sẽ phải thực hiện theo những cách sau đây:

Bước 1: Người dùng hãy khởi động phần mềm Ace Player HD trên thiết bị của mình, rồi sau đấy bạn click vào mục Media và lựa chọn vào Open AceStream Content ID…

Bước 2: Trong Tab Acestream, các bạn hãy nhập dãy ID mà bạn đã nhận được vào link trực tuyến ở bên dưới màn hình, sau đó sẽ thấy thì link ID xuất hiện. Link ID sẽ là toàn bộ phần dãy ký tự nằm ở sau acestream://… Các bạn chỉ cần dán xong đoạn ID đó vào khung Please enter a content id và tiếp tục ấn vào Play để chương trình bắt đầu chạy.

Muốn theo dõi trận đấu với chất lượng tốt nhất thì các bạn nên cố gắng chờ đợi một chút để phần mềm load được chương trình. Sau khi chương trình load xong là các bạn có thể xem được bóng đá.

Trên đây là tất cả những thông tin hữu ích giúp cho bạn đọc có thể hiểu được Acestream là gì cũng như hướng dẫn các bạn cách xem bóng đá trực tuyến bằng phần mềm này. Nếu là một fan hâm mộ của môn thể thao vua thì bạn không nên bỏ qua bài viết này. Chúc các bạn sẽ theo dõi được những trận bóng thật hấp dẫn.

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *